Home / เทคนิคยานยนต์ / 3BB GIGA Fiber 1Gbps แพ็คเก็ต คุ้มสุดสำหรับเน็ตบ้าน

3BB GIGA Fiber 1Gbps แพ็คเก็ต คุ้มสุดสำหรับเน็ตบ้าน

สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็ป ireallycar ของเรา มีโอกาสมาแนะนำโปรโมชั่น ใหม่จาก 3BB
3BB GIGA Fiber 1Gbps

           นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุมจาก 3BB ครับ เนื่องจากว่า ค่าอื่นแพกเกตเน็ตเริ่มต้น ยังเป็น 200/200 ในราคา 590 บาท ต่อเดือน ในฐานะที่เป็นผู้บริโภค ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้ให้บริการมอบให้ครับ  มาดูโปรโมชั่นดีดี จาก 3BB กันครับ

3BB GIGA Fiber 1Gbps
ทะลุทุกสปีด ราคาเริ่มต้น 590 บาท


เงื่อนไขโปรโมชั่นและการบริการ

• แพ็กเกจ 3BB GIGAFiber สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนกับ 3BB ในรูปแบบบุคคลธรรมดาและอยู่ในพื้นที่ที่มีโครงข่ายของ 3BB ในการให้บริการเท่านั้น
• สมัครใช้บริการผ่านแอพ 3BB Member หรือ 3BB Shop ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9 มี.ค. – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท รับสิทธิส่วนลดค่าติดตั้ง 5,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ หรือรับสิทธิส่วนลดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 4,800 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อตกลงใช้บริการติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  ในกรณีที่เป็นลูกค้าปัจจุบันนับระยะเวลาการใช้บริการ 12 เดือนนับแต่วันที่เริ่มใช้บริการแพ็กเกจ 3BB GIGAFiber ได้  หากสิ้นสุดหรือยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดระยะเวลาใช้บริการ 12 เดือน บริษัทฯ มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ/หรือค่าติดตั้งในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ผู้ใช้บริการได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว และต้องนำอุปกรณ์ที่ยืมมาคืนให้แก่บริษัทฯ ณ ศูนย์บริการของ บริษัทฯ ในสภาพใช้งานได้ดี หากไม่คืนหรืออุปกรณ์ที่นำมาคืนชำรุดบกพร่องเสียหายไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี ผู้ใช้บริการตกลงชำระค่าเสียหายของอุปกรณ์ที่ยืมให้แก่บริษัทฯ เว้นแต่ความชำรุดบกพร่องเกิดขึ้นจากการใช้งานตามปกติ
• แพ็กเกจ GIGAFiber เป็นการให้ความเร็วผ่านมาตรฐานกิกะบิตผ่านสาย LAN รองรับความเร็วขั้นต่ำ 900 Mbps สำหรับ Wi-Fi เป็นไปตามมาตรฐาน Wi-Fi AC1200 รองรับความเร็วสูงสุด 400 Mbps ผ่าน Wi-Fi
• ส่วนลดที่ได้รับจากการสมัครแพ็กเกจนี้ ไม่สามารถแลก หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
• ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์บริการเสริมอื่นๆ คือ 3BB WiFi และ 3BB Cloudbox พื้นที่เก็บไฟล์ ขนาด 20-40 GB ฟรี
• บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นอกจากนี้ 3BB ยังมี

           สุดยอดความบันเทิงระดับ WORLD CLASS

ลูกค้า 3BB สามารถรับชม เมื่อใช้แพ็กเกจ GIGATainment  เพิ่ม  39 บาท/เดือน

ข่าวดีลูกค้าสามารถขอเปลี่ยน Router เป็น AC 2100 เพื่อรองรับการใช้งานที่ ยอดเยี่ยมจาก 3BB  ลองสมัครกันดูนะครับ ที่เว็ป 3BB