วันอังคาร, 18 มิถุนายน 2567

“ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยอดจองทะลุ 7,000 คัน

ด้วยยอดขายมาเป็นอันดับ 1 แซงหน้า ฟอร์จูนเนอร์ ตลาดอย่าง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์  สวนกระแส โควิด และช่วงเศรษฐกิจถดถอย

แต่ปัจจุบันรถ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มียอดจองสูงเกินกว่า 7,000 คันโดยลูกค้าส่วนใหญ่สนใจจองรุ่นท็อป คือ รุ่น Ultimate สำหรับสีที่ขายดีเป็นสียอดนิยม ได้แก่ สีขาวมุกโดโลไมท์ สีเงินโบฮีเมียน เมทัลลิก และสีเงินไอซ์เบิร์ก

ลูกค้าจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบในดีไซน์ที่หรูหรา เทคโนโลยีล้ำสมัยและระบบความปลอดภัยสมบูรณ์แบบของรถที่จัดมาให้แบบเต็มที่ คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับรถประเภทเดียวกัน

สำหรับ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ค่ายตรีเพชรฯประกาศลั่นว่า เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับมาสเตอร์พีซรุ่นล่าสุดของอีซูซุ ได้รับการออกแบบใหม่หมด

ตั้งใจสะท้อนภาพลักษณ์ผู้นำที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกระดับแห่งภาพลักษณ์หรูล้ำ ด้วยดีไซน์ที่ผสานความหนักแน่นและพลิ้วไหวเข้าไว้ด้วยกันตลอดทั้งคันอย่างลงตัว มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน บ่งบอกความเป็นคุณที่แตกต่างและโดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ

มาพร้อมความหรูหราที่เหนือความคาดหมาย ความอเนกประสงค์ที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์คนไทยอย่างแท้จริง ครบครันด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกสุดล้ำตลอดทั้งคัน

สมรรถนะที่สามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพเส้นทาง ระบบความปลอดภัยสุดล้ำเหนือกว่ารถระดับเดียวกัน พร้อมตอบรับความต้องการและสะท้อนตัวตนของผู้ที่ประสบความสำเร็จ

มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ Ultimate, Elegant, Luxury และ Active ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ

สนนราคาเริ่มต้น 1,109,000 บาท!!!