Home / แนะนำรถใหม่ / BMW X1 ขับก่อนจ่ายทีหลัง

BMW X1 ขับก่อนจ่ายทีหลัง

มิลเลนเนียมออโต้ เข็นแคมเปญสู้โควิด -19 ส่ง BMW X1 ขับก่อนจ่ายทีหลัง พร้อมเอาใจลูกค้าด้วยการนำรถไปให้ทดลองถึงบ้าน

นาย สมปราชญ์ โบสุวรรณ  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่าย รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด  เผยว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าในช่วงเดือนมีนาคม – เมษายนนี้  จึงได้จัดทำแคมเปญ ‘ขับก่อน จ่ายทีหลัง’ กับ บีเอ็มดับเบิลยู X1  พร้อมอำนวยความสะดวกกับบริการให้ทดลองขับถึงที่บ้าน


สำหรับแคมเปญ ขับก่อน จ่ายทีหลัง กับ BMW X1 มาพร้อมราคาเริ่มต้น 1.999 ล้านบาท และข้อเสนอประกอบไปด้วย ดาวน์ 0% ,ผ่อนเริ่มต้น 27,999 บาท/เดือน  ,ขับฟรีตลอดปี 2020 ,อัพเกรดโปรแกรม BSI เป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และเพิ่มมูลค่ารถเทรด-อิน สูงสุดถึง 100,000 บาทรับคะแนนสะสมบัตรเครดิต SCB 30 เท่า ,ฟรี บริการให้ทดลองขับถึงบ้าน และ ฟรี บริการอบน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบรถ

                บีเอ็มดับเบิลยู X1 เลือกที่จะสร้างความแตกต่างด้วยการฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ มองเพียงแวบแรกก็สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของยนตรกรรมตระกูล X อย่างครบถ้วน ด้วยรูปทรงภายนอกที่มีระยะโอเวอร์แฮงค์สั้นและฐานล้อยาวตามแบบฉบับรถ SAV (Sports Activity Vehicle) ภายในตัวรถก็ยังคงมีกลิ่นอายของรถสายพันธุ์ X เช่นเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู X1 ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมพร้อมแนวคิดการออกแบบอันชาญฉลาด และอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารด้วยเบาะนั่งยกสูง นอกจากบรรยากาศอันน่าสัมผัสแล้ว ห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู X1 ยังให้อรรถประโยชน์หลากหลายอีกด้วย เครื่องยนต์เบนซินและดีเซลประสิทธิภาพสูงและทรงพลังที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี EfficientDynamics จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

การออกแบบภายใน

บีเอ็มดับเบิลยู X1 สร้างความประหลาดใจด้วยบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยรูปแบบห้องโดยการที่คำนึงถึงคนขับเป็นหลัก พร้อมทั้งความล้ำสมัย โดดเด่นมีระดับในทุกรายละเอียด การออกแบบเน้นสัมผัสอันยอดเยี่ยม วัสดุที่คัดสรรมาอย่างประณีตและการตกแต่งที่หรูหรา สร้างความประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรก ชุดไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารได้รับการปรับให้เข้ากับบรรยากาศภายในรถอย่างลงตัว วัสดุที่เลือกสรรมาอย่างประณีต เช่น หนังและไม้เนื้อดีล้วนมีคุณภาพเยี่ยมและให้สัมผัสอันน่าประทับใจ นอกจากนี้บีเอ็มดับเบิลยู X1 ยังสะท้อนความใส่ใจในทุกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน คอนโซลกลางขนาดใหญ่พร้อมที่วางแก้วน้ำแบบเลื่อนฝาเปิด-ปิดได้และพื้นที่เก็บสัมภาระในจุดต่างๆ ให้อิสระใน การใช้งานอย่างเต็มที่และตอกย้ำความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้นของห้องโดยสารอุปกรณ์เด่นล้ำเทคโนโลยีจัดวางอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกใกล้กับที่นั่งคนขับ เช่น ระบบนำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive คุณจึงรู้สึกคุ้นเคยกับบีเอ็มดับเบิลยู X1 ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้สัมผัส

การออกแบบภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอกปลุกเร้าประสบการณ์การผจญภัยตั้งแต่แรกเห็น ด้วยแนวคิดการออกแบบตามสไตล์รถ SAV ผสมผสานกับความทรงพลังและปราดเปรียวในแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมือง แนวหลังคาสูงช่วยให้ตัวถังดูโอ่อ่าเป็นพิเศษ รู้สึกได้ถึงพื้นที่อันกว้างขวางภายในห้องโดยสาร ชุดตกแต่ง xLine เพิ่มเส้นสายอะลูมิเนียมบนตัวถัง ตอกย้ำบุคลิกทะมัดทะแมงและเอกลักษณ์เฉพาะของรถตระกูล X ทั้งยังเสริมความโดดเด่นให้กับด้านหน้าและด้านหลังตัวรถอีกด้วย นอกจากชุดตกแต่งจะมีสีพิเศษให้เลือกมากมายแล้ว ยังช่วยป้องกันรอยถลอกระหว่างการขับขี่บนทางออฟโรดได้อีกด้วย ส่วนประกอบต่างๆ บนตัวถังอย่าง Air Blade ด้านข้างบริเวณประตูท้ายและ Air Curtain ที่ช่องรับลมด้านหน้า ช่วยให้รถ มีประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ที่เหนือชั้นและส่งผลให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงน้อยลง

 

Check Also

มู่หลาน ใหม่จาก ค่ายรถยนต์ MG คนไทยเตรียมยลโฉม

MG Mulan หรือรถ ...